TPM Bình Dương giữ vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển của “thủ phủ công nghiệp” của tỉnh Bình Dương. Dự đoán đến năm 2025, khu vực này sẽ trở thành nơi sinh sống của 125.000 người dân địa phương và 400.000 người nhập cư đến làm việc. Tuy nhiên phân khúc nhà ở thấp tầng chất lượng tốt, các khu phố thương mại – dịch vụ để phục vụ cư dân sinh sống vẫn còn đang thiếu hụt.

Ngay tại trung tâm của TPM Bình Dương, Artisan Park được phát triển nhằm mang đến một tiêu chuẩn BĐS nhà phố thương mại cao cấp tại nơi đây. Artisan Park được định hình là sản phẩm nhà phố độc đáo, xứng tầm chất sống đô thị mới, tạo không gian giải trí & mua sắm sầm uất trong tương lai.

Tiêu chuẩn mới của bđs thương mại tại thành phố mới Bình Dương

Tiêu chuẩn mới của bđs thương mại tại thành phố mới Bình Dương

Artisan Park hội tụ chất thương mại & kiến tạo cuộc sống bền vững. Chỉ cần di chuyển vài bước chân sẽ đến với không khí hội hè bất tận của những khu phố thương mại tấp nập du khách, và cũng chỉ vài bước chân để trở về với không gian sống riêng tư, thư thả nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống đầy tiện ích.

Không chỉ tiên phong thiết lập tiêu chuẩn mới của bất động sản thương mại kết hợp an cư cao cấp, Artisan Park còn là dấu ấn quan trọng và cũng là mảnh ghép bổ sung vào hành trình cùng phát triển và vươn tầm của TPM Bình Dương.